Monday, 29/11/2021 - 12:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

"Ngày định hướng" - Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1.

“Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Để các em học sinh lớp 1 làm quen với ngôi trường mới của mình, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm, Chi Đoàn giáo viên, BCH Đội trường sẽ tổ chức “Ngày định hướng” năm học 2018-2019 - trải nghiệm một ngày tạiTrường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm dành cho học sinh khối 1 vào Thứ 4, ngày 15 tháng 8 năm 2018.

Các em học sinh lớp 1, lớp 5 sẽ được giới thiệu để hiểu rõ hơn ngôi trường các em sẽ gắn bó suốt các năm tháng cấp 1 của mình. Các thầy cô giáo và các anh chị trong BCH Đoàn, Đội của trường sẽ giúp các em học sinh mới tập hát Quốc ca, học hát bài “Truyền thống Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, hướng dẫn các em tham quan các phòng như Thư viện, Truyền thống, Đoàn - Đội, Học tập, Tin học, Ngoại khóa… để làm quen với Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và tìm hiểu các câu lạc bộ trong trong Trường.

Ban biên tập website

Năm 2021 : 12.702