Monday, 29/11/2021 - 12:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND Thành phố Cao Lãnh, UB xã Mỹ Tân, đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi trên sân lễ trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Cô giáo và các em học sinh lớp 1

Tiếp theo buổi lễ đồng chí Lê Minh Huy - Thành ủy viên trưởng phòng kinh tế thành phố đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường.

Tiếp theo là thầy Mai Văn Nhơn Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Thầy Mai Văn Nhơn - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Thầy Mai Văn Nhơn- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Bà Lê Thị Thanh Trúc – tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ông Lê Minh Huy – tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng

Thầy Mai Văn Nhơn – Hiệu trưởng nhà trường trao mũ bảo hiểm cho HS lớp 1

Năm 2021 : 12.702